DARLING DIVA nâng tầm thương hiệu cùng FMRP

Có thể nói trong ngành thời trang cạnh tranh đầy khốc liệt này, Darling Diva được biết đến là hãng thời trang sang trọng với thiết kế độc đáo. Tuy nhiên, hãng cũng đang đối mặt với các thách thức trong quản lý sản xuất. Do đó, Darling Diva đã quyết định sử dụng phần mềm FMRP nhằm tối ưu các quy trình trong sản xuất.

CÔNG TY TNHH MTV DARLING DIVA

 

Darling Diva được biết đến là một thương hiệu thời trang nổi tiếng với các thiết kế sang trọng và độc đáo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thời trang, Darling Diva đã trở thành một trong những hãng thời trang có tiếng trên thị trường.

Darling Diva chuyên sản xuất các sản phẩm thời trang cao cấp dành cho phụ nữ, từ váy, áo sơ mi cho đến trang phục dạ hội. Hiện tại Darling Diva đang có 3 chi nhánh phủ rộng từ HCM, Hà Nội đến Lâm Đồng.

Tăng nâng suất làm việc, nâng cao doanh thu nhanh chóng với FMRP

Đăng ký dùng thử

Những thách thức mà công ty Darling Diva đang gặp phải 

Đối với Darling Diva, những thách thức mà công ty cần đang vướng mắc trong quá trình thực hiện sản xuất như sau:

Thời gian sản xuất kéo dài 

Đối với lĩnh vực sản xuất hay bất kỳ doanh nghiệp nào, thời gian được xem là yếu tố quan trọng, then chốt quyết định thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào. Do đó, việc giảm được thời gian trong sản xuất được xem là thách thức mà doanh nghiệp đang quan tâm và mong muốn cắt giảm.

Các bộ phận, phòng ban làm việc tách rời

Việc kết nối các phòng ban làm việc với nhau nhằm giúp tăng hiệu quả công việc là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Do đó, tại Darling Diva, các bộ phận từ quản lý sản xuất, bán hàng, quản lý kho, giao hàng đang tách rời và doanh nghiệp đang cần một phần mềm kết nối được các bộ phận với nhau.

Giải pháp hữu ích mà phần mềm quản lý sản xuất FMRP mang lại cho doanh nghiệp

1. Liên kết các bộ phận làm việc với nhau

Tại phần mềm FMRP, phần mềm có đầy đủ các chức năng module từ quản lý kho, bán hàng, mua hàng, sản xuất hàng hoá, giao hàng, quản lý nguyên vật liệu chi tiết, định mức BOM.

2. Tiết kiệm thời gian 

Trong phần mềm, tại chức năng quản lý tiến độ sản xuất, doanh nghiệp đồng thời có thể quản lý nhiều đầu việc sản xuất cùng lúc và giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, tránh được việc chờ đợi công việc theo thứ tự.

3. Lên kế hoạch sản xuất và điều độ sản xuất

Phần mềm sau khi đã có dữ liệu liên quan như nguyên vật liệu, thành phẩm, bán thành phẩm.

Phần mềm sẽ tự động tính toán nguyên vật liệu cần thiết, số lượng mua hàng cần đủ trong trường hợp thiếu hàng. Sau đó, phần mềm sẽ tự động lên kế hoạch sản xuất và điều độ sản xuất.

Tăng nâng suất làm việc, nâng cao doanh thu nhanh chóng với FMRP

Đăng ký dùng thử

Phần mềm FRMP – Trợ lý sản xuất được xem là phần mềm đáp ứng được các nhu cầu đặt ra từ phía Darling Diva. Việc áp dụng phần mềm và triển khai thành công cần có sự đồng hành và kết nối giữa cả doanh nghiệp và công ty phần mềm. Do đó, FOSO đang nỗ lực cùng với phía doanh nghiệp triển khai thành công phần mềm vào quy trình của doanh nghiệp nhằm đem lại kết quả tốt nhất.

Số lượt xem: (241)

Bình luận

Tác giả

x