Phần mềm quản lý kho

Phần mềm quản lý kho hàng FOSO

Không còn nghi ngờ gì nữa.. FMRP chính là một phần mềm quản lý chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Một hệ thống quản lý kho – WMS là một giải pháp phần mềm có tính trực quan kiểm soát các hoạt động bên trong một kho hàng hoặc một trung tâm phân phối. Phần mềm giúp theo dõi mức độ tồn kho, đơn đặt hàng và giao hàng. Phần mềm quản lý kho full giúp kiểm soát và quản lý hoạt động của kho từ khâu nhập nguyên vật liệu cho đến hàng hóa thành phẩm, tối ưu hóa việc chọn và vận chuyển đơn hàng đặt và bổ sung một cách đơn giản.

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý FMRP

1. Giảm chi phí vận hành

Sử dụng hệ thống quản lý kho FMRP giúp giảm chi phí tối hoạt động, vận hành của công ty, tối ưu tối đa việc sử dụng lao động và không gian làm việc. FMRP giúp quản lý kho xác định được vị trí vật liệu, sản phẩm, thiết bị trong kho.

2. Tăng cường khả năng quản lý hàng tồn kho

Khả năng hiện thị hàng tồn kho đối với các hệ thống quản lý kho hàng là tính năng không thể thiếu. Phần mềm quản lý FMRP cung cấp dữ liệu 1 cách đầy đủ các dữ liệu của sản phẩm như thời gian, số lượng, mã vạch, số seri,…

3. Tăng cường độ bảo mật

Phần mềm quản lý kho hàng yêu cầu nhân viên sử dụng tài khoản cá nhân để quản lý, tham gia giao dịch giúp quá trình kiểm toán sản phẩm một cách cụ thể tránh các trường hợp thất thoát không đáng có. Việc truy cập dựa trên tài khoản người dung giúp ngăn chặn các truy cập trái phép vào các thông tin, báo cáo, phân tích. Mỗi nhân viên chỉ được phép xem thông tin cần thiết tương ứng với công việc.

4. Quản lý thanh toán

Phần mềm quản lý FMRP các công cụ quản lý thanh toán được tích hợp trong hệ thống. Chức năng này cho phép theo dõi tất cả các hoạt động nhập xuất trong kho hàng.

Hệ thống quản lý FMRP là một trong những giải pháp quan trọng trong việc quản lý, vận hành kho hàng, dễ dàng nắm bắt tình trạng tồn kho, kiểm soát hàng hóa trong kho.

Đăng ký dùng thử ngay để nhận được nhiều ưu đãi

Đăng ký dùng thử ngay

Số lượt xem: (1798)

Bình luận
x