Solve the problem 
 and bring the Solution

Tầm nhìn

FOSO định hướng phát triển thành nơi hướng đến các giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp tối ưu quy trình, con người, tư duy bền vững và phát triển hàng đầu khu vực.”

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người

Theo Mr An – Business Analyst của FOSO 

“Mình không cần phải hơn người khác. Mình chỉ cần tốt hơn mình của ngày hôm qua là đủ rồi.”

Xem thêm
EBOOK

Hành trình phát triển nên FOSO

Cuốn Ebook được đóng góp bởi các nhân sự quan trọng của FOSO nơi đã sản sinh ra những cá nhân chuyên nghiệp như hiện nay, xin mời các quý vị cùng đọc qua hành trình xây dựng nên FOSO hiện tại.

Xem thêm
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Solve Solution – Socially – Soul
  • FOSO luôn phải lắng nghe, nắm rõ các thông tin yêu cầu của khách hàng đề ra trong các cuộc trao đổi.
  • Xử lý các vấn đề một cách nhanh gọn và đúng trọng tâm mang cho khách hàng một sự yên tâm vững chãi trong từng lần hợp tác.
Giải quyết
GIÁ TRỊ CỐT LỖI
Solve Solution – Socially – Soul
  • Xuất phát từ việc hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nên đội ngũ FOSO đã có kinh nghiệm tham gia nhiều dự án khác nhau.
  • Luôn trau dồi học hỏi và tìm kiếm tri thức mới trưởng thành hơn và trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chuyển đổi số.
Giải pháp
GIÁ TRỊ CỐT LỖI
SolveSolution Socially – Soul
  • FOSO xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.
  • Luôn đặt trọng tâm các sản phẩm phải mang tinh thần tập thể không riêng cá thể nào, vì một tương lai Việt Nam phát triển, bền vững và đoàn kết.
Tập thể
GIÁ TRỊ CỐT LỖI
SolveSolution Socially Soul
  • Tâm hồn FOSO là một trong những nền tảng quan trọng trong việc kinh doanh, luôn luôn thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.
  • FOSO luôn coi trọng người lao động là tài sản quý giá nhất, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu thập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.
Tâm hồn
CAM KẾT

Tôn chỉ và hành động

  • Tạo nên những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tối ưu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất.
  • Xây dựng văn hóa kinh doanh dựa trên phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, mọi hoạt động của Công ty và nhân viên đều hướng tới mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đánh giá và xem xét mọi vấn đề.
Đồng hành cùng FOSO
SƠ ĐỒ TỔ CHỨC FOSO CO LTD
SƠ ĐỒ TỔ CHỨC FOSO CO LTD

Mục tiêu sắp tới

Tăng đến 20 – 30%

Doanh số

Thị trường quốc tế

Thị trường

Tối ưu hóa hiện đại

Giải pháp

Nâng cao văn hóa

Nhân sự