Hoà Phát Printing ứng dụng FMRP trong quản lý in ấn

Mới đây, Hoà Phát Printing đã đưa quy trình quản lý lên một tầm cao mới trong việc áp dụng phần mềm quản lý sản xuất tiên tiến FMRP trong quản lý in ấn nhằm đem đến những sản phẩm in ấn vượt trội và chất lượng nhất đến tay khách hàng.

Công ty Cổ phần Thương Mại và Dịch Vụ In Hoà Phát

Công ty Cổ phần Thương Mại và Dịch Vụ In Hoà Phát đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn sản phẩm. 

Với hệ thống nhà xưởng rộng hơn 600m2 cùng với lực lượng đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, Hoà Phát Printing phấn đấu trở thành công ty dẫn đầu về thiết kế in ấn quảng cáo tại Việt Nam.

 

Tăng nâng suất làm việc, nâng cao doanh thu nhanh chóng với FMRP

Tìm hiểu ngay

Những vấn đề nhức nhối mà Hoà Phát Printing đang gặp phải

1. Quản lý hệ thống nhà xưởng còn thủ công 

Trước khi áp dụng phần mềm FMRP, hệ thống nhà máy in ấn Hoà Phát vẫn đang thực hiện các giai đoạn in ấn thủ công, lưu trữ dữ liệu qua giấy tờ, dễ nhầm lẫn và sai sót. 

Hơn nữa, quá trình tính toán nguyên vật liệu trong in ấn cũng gặp khó khăn, không chính xác, không dự trù được nguyên vật liệu cần trong sản xuất.

2. Bộ phận quản lý các cấp khó khăn trong quản lý 

Bởi việc quản lý dữ liệu một cách thủ công, không linh hoạt dẫn đến tình trạng các cấp quản lý bộ phận khó nắm bắt tình hình in ấn trong thời gian thực. Do đó, việc đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu cũ có thể gây ảnh hưởng, không chính xác.

Giải pháp phần mềm quản lý sản xuất FMRP mang lại cho Hoà Phát Printing 

 

1. Quản lý dữ liệu thống nhất 

Áp dụng phần mềm quản lý FMRP giúp doanh nghiệp quản lý toàn bộ dữ liệu trên hệ thống. Từ đó dữ liệu được liên kết với nhau, giúp các bộ phận quản lý dễ dàng. Đồng thời, phần mềm giúp tính toán nhu cầu nguyên vật liệu cần thiết cho in ấn và lên kế hoạch in ấn phù hợp. 

2. Cải thiện tốc độ in ấn  

FMRP giúp cải thiện thời gian in ấn diễn ra nhanh hơn bởi mọi thao tác, quá trình đều được minh bạch trên phần mềm. Đồng thời, với FMRP, doanh nghiệp dễ dàng quản lý các đầu việc diễn ra song song, từ đó cải thiện tiến độ làm việc.

3. Các bộ phận dễ dàng quản lý trên phần mềm

FMRP giúp doanh nghiệp quản lý các bộ phận từ mua hàng, nhập hàng, in ấn sản phẩm, kho hàng, bán hàng,… Đồng thời các bộ phận đều được liên kết với nhau chặt chẽ, giúp quá trình làm việc của các bộ phận nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Tăng nâng suất làm việc, nâng cao doanh thu nhanh chóng với FMRP

Tìm hiểu ngay

Số lượt xem: (100)

Bình luận

Tác giả

  • An Nguyễn

    Tôi là An Nguyễn, hiện là Project Manager tại FOSO, với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm quản lý cho doanh nghiệp cũng như lĩnh vực thiết kế app mobile. Với kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực trên, tôi hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ sẽ mang lại giá trị hữu ích giúp doanh nghiệp bạn vươn xa hơn.

x