Phần mềm quản lý kho hiệu quả với FMRP

phần mềm quản lý kho hiệu quả

Bạn đang gặp khó khăn trong quản lý kho? Bạn tiêu tốn quá nhiều thời gian để kiểm soát hàng hoá? Và bạn đang cần phần mềm quản lý kho hàng hiệu quả? Thử ngay phần mềm quản lý FMRP ngay!

Quản lý kho hàng với phần mềm FMRP

Một hệ thống quản lý kho – WMS là một giải pháp phần mềm có tính trực quan kiểm soát các hoạt động bên trong một kho hàng hoặc một trung tâm phân phối.

Với FMRP, phần mềm sẽ giúp theo dõi mức độ tồn kho, đơn đặt hàng và giao hàng. Phần mềm quản lý kho còn giúp kiểm soát và quản lý hoạt động của kho từ khâu nhập nguyên vật liệu cho đến hàng hóa thành phẩm.

Ngoài ra, phần mềm còn có chức năng cảnh báo tồn kho, giúp cho doanh nghiệp bạn nắm bắt kịp thời số lượng hàng hoá trong kho, từ đó lên kế hoạch mua hàng và dự trữ hợp lý.

TĂNG HIỆU SUẤT LÀM VIỆC LÊN GẤP 3 LẦN VỚI FMRP, TẠI SAO KHÔNG?

TÌM HIỂU NGAY

 

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý FMRP

1. Giảm chi phí vận hành

Sử dụng hệ thống quản lý kho FMRP giúp giảm chi phí hoạt động, vận hành của công ty, tối ưu việc sử dụng lao động và không gian làm việc.

FMRP giúp quản lý kho xác định được vị trí vật liệu, sản phẩm, thiết bị trong kho.

 

2. Tăng cường khả năng quản lý hàng tồn kho

Khả năng hiện thị hàng tồn kho đối với các hệ thống quản lý kho hàng là tính năng không thể thiếu. Phần mềm quản lý FMRP cung cấp dữ liệu 1 cách đầy đủ các dữ liệu của sản phẩm như thời gian, số lượng, mã vạch, số seri,…

 

TĂNG HIỆU SUẤT LÀM VIỆC LÊN GẤP 3 LẦN VỚI FMRP, TẠI SAO KHÔNG?

TÌM HIỂU NGAY

3. Tăng cường độ bảo mật

Phần mềm quản lý kho hàng yêu cầu nhân viên sử dụng tài khoản cá nhân để quản lý, tham gia giao dịch giúp quá trình kiểm toán sản phẩm một cách cụ thể tránh các trường hợp thất thoát không đáng có.

phần mềm quản lý kho hàng fmrp
Phần mềm quản lý kho FMRP tăng cường bảo mật

 

Việc truy cập dựa trên tài khoản người dùng giúp ngăn chặn các truy cập trái phép vào các thông tin, báo cáo, phân tích. Mỗi nhân viên chỉ được phép xem thông tin cần thiết tương ứng với công việc.

Hệ thống quản lý FMRP là một trong những giải pháp quan trọng trong việc quản lý, vận hành kho hàng, dễ dàng nắm bắt tình trạng tồn kho, kiểm soát hàng hóa trong kho.

Đăng ký dùng thử ngay để nhận được nhiều ưu đãi

Đăng ký dùng thử ngay

Số lượt xem: (3671)

Bình luận

Tác giả

x