BEATEXPHARM ứng dụng FMRP trong quản lý nhà máy

Có thể nói cuộc cách mạng số đang lan tỏa rộng khắp, thay đổi và thúc đẩy mọi lĩnh vực. Nhận thức rõ về sự thiết yếu của việc hòa mình vào cuộc chuyển đổi số này, tinh hoa y học cổ truyền Beatexpharm đã ứng dụng phần mềm FMRP nhằm tối ưu hóa quy trình quản lý nhà máy.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM CÔNG NGHỆ CAO BEATEXPHARM

Công ty Cổ phần Dược phẩm Công nghệ cao Beatexpharm được biết đến là sản phẩm của hệ sinh thái các công ty với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực gia công thực phẩm.

 

Với tầm nhìn mong muốn trở thành thương hiệu Việt Nam dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, tư vấn, sản xuất và phát triển đa dạng các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe cao cấp.

Cùng với đó là sứ mệnh trở thành bệ phóng cho các công ty phân phối dược phẩm trong và ngoài nước thông qua dịch vụ gia công sản xuất chuyên nghiệp với tiêu chuẩn nhà máy đạt chuẩn GMP.

Tăng nâng suất làm việc, nâng cao doanh thu nhanh chóng với FMRP

Tìm hiểu ngay

Những thách thức mà Beatexpharm đang gặp phải 

Quản lý nhà máy thủ công, rời rạc 

Trước khi áp dụng phần mềm quản lý sản xuất FMRP, các bộ phận quản lý từ nhập liệu, thiết kế sản xuất, gia công đều được quản lý thủ công. Điều này khiến quá trình quản lý của các bộ phận khó khăn, khó nắm bắt tình hình sản xuất của các bộ phận với nhau.

Các cấp quản lý không kiểm soát được tình hình chung 

Quá trình làm việc của các bộ phận tách rời, không được cập nhật kịp thời cũng đồng thời ảnh hưởng đến các cấp trên quản lý. Ban lãnh đạo gặp khó khăn trong quản lý, xem xét tình hình một cách tổng quan, để từ đó đưa ra các phương án xử lý và giải pháp kịp thời.

Giải pháp phần mềm FMRP mang lại cho Beatexpharm 

 

Dữ liệu được lưu trữ thống nhất trong hệ thống 

Khi ứng dụng FMRP, toàn bộ dữ liệu được lưu trữ và thống nhất trên hệ thống. Từ đó dữ liệu được liên kết giữa các bộ phận, giúp cho từng bộ phận có thể nắm bắt tình hình sản xuất với nhau. 

Đồng thời, khi dữ liệu được liên kết, hệ thống tự động xuất ra các báo cáo chi tiết giúp các cấp quản lý dễ dàng theo dõi, giám sát tình hình trong doanh nghiệp.

Liên kết chặt chẽ giữa các phòng ban làm việc 

Phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp liên kết các bộ phận làm việc từ nhập hàng, sản xuất, gia công, kho hàng cho đến bán hàng, giao hàng. Mọi thao tác hoạt động của từng bộ phận sẽ được cập nhật nhanh chóng và theo thời gian thực.

Cải thiện tiến độ sản xuất 

Bên cạnh đó, khi áp dụng phần mềm, mọi thao tác đều minh bạch, rõ ràng, giúp quy trình hoạt động diễn ra nhanh chóng hơn. Đồng thời,  với chức năng quản lý tiến độ sản xuất của phần mềm FMRP, doanh nghiệp có thể quản lý nhiều đầu việc sản xuất cùng lúc, giúp cải tiến tiến độ nhanh chóng.

Tăng nâng suất làm việc, nâng cao doanh thu nhanh chóng với FMRP

Tìm hiểu ngay

Việc áp dụng phần mềm quản lý sản xuất hiệu quả hay không cần có sự kết nối và đồng hành giữa công ty phần mềm và doanh nghiệp. Do đó, để lựa chọn được phần mềm hiệu quả với doanh nghiệp bạn, bạn cần cân nhắc xem xét lẫn về phần mềm và công ty cung cấp phần mềm bạn nhé.

Số lượt xem: (122)

Bình luận

Tác giả

x