Top 5 công ty thiết kế phần mềm tốt nhất hiện nay 2023

thiết kế phần mềm

Trong thế giới công nghệ phát triển ngày nay, việc lựa chọn công ty thiết kế phần mềm uy tín phù hợp với doanh nghiệp là quyết định quan trọng. Dưới đây là Top 5 công ty thiết kế phần mềm tốt nhất hiện nay năm 2023.

Thiết kế phần mềm theo yêu cầu là gì?

Thiết kế phần mềm hay thiết kế ứng dụng là quá trình thiết kế và xây dựng sản phẩm lập trình dưới dạng ứng dụng di động dựa trên yêu cầu riêng biệt của mỗi doanh nghiệp.

Top 5 công ty thiết kế phần mềm tốt nhất hiện nay

1. Công ty Windsoft 

Công ty phát triển phần mềm Windsoft với hơn 5 năm phát triển cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Windsoft đã và đang triển khai cho nhiều doanh nghiệp trong nước với 2 chi nhánh tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. 

Các ngành nghề, lĩnh vực thiết kế mà Windsoft đang triển khai như: thiết kế app bán hàng, thiết kế app doanh nghiệp, thiết kế app tài chính, thiết kế app giáo dục và các thiết kế app khác.

2. Công ty thiết kế phần mềm FOSO 

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong thiết kế phần mềm và ứng dụng di động cùng với đội ngũ IT nhiệt huyết và sáng tạo. FOSO nhanh chóng trở thành đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế app mobile theo yêu cầu của doanh nghiệp hàng đầu khu vực phía Nam với đa dạng ngành nghề triển khai.

thiet ke ung dung phan mem
FOSO cung cấp đa dạng ngành nghề triển khai

Các dự án tiêu biểu mà FOSO đã triển khai như:

du-an-trien-khai-thiet-ke-app
Lĩnh vực thiết kế app ngành sản xuất và bán hàng

Đa dạng ngành nghề, lĩnh vực 

thiết kế ứng dụng phần mềm

Mời bạn xem qua video giới thiệu dịch vụ thiết kế app tại FOSO tại đây

>> Tìm hiểu ngay dịch vụ thiết kế app mobile từ FOSO tại đây

3. Công ty Sento App 

Công ty Sento App là một trong những công ty lâu đời với bề dày kinh nghiệm hơn 12 năm phát triển. Do đó Sento App đáp ứng được đa dạng ngành nghề, yêu cầu của doanh nghiệp. 

Hiện tại Sento App đang có mặt tại nhiều chi nhánh trong nước như miền Bắc, Trung, Nam và các chi nhánh tại nước khác như: Malaysia và Indonesia.

Hơn nữa Sento App cung cấp kho giao diện phần mềm đa dạng với nhiều tính năng phong phú giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất.

4. Công ty FPT 

Công ty phần mềm FPT Software được biết đến là công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ. Không chỉ hoạt động tại Việt Nam, công ty còn đang hoạt động tại nhiều nước khác nhau như Hoa Kỳ, Thái Lan, Nhật Bản, Đức,… 

thiet-ke-phan-mem-1

Công ty FPT Software sở hữu lực lượng nhân sự IT chất lượng cao và đội ngũ chuyên gia phần mềm. FPT Software cung cấp đa dạng các dịch vụ và sản phẩm công nghệ, bao gồm phát triển phần mềm doanh nghiệp, giải pháp trí tuệ nhân tạo, IOT, phát triển ứng dụng di động, phân tích dữ liệu và các dịch vụ đám mây.

5. Công ty TMA Solutions 

TMA Solutions được biết đến là một công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam, chuyên tập trung phát triển ứng dụng và giải pháp phần mềm cho các khách hàng trên khắp thế giới.

Công ty TMA Solutions được thành lập vào năm 1997 và đã phát triển thành một trong những doanh nghiệp công nghệ hàng đầu của Việt Nam.

TMA Solutions có đội ngũ nhân lực chất lượng cao, bao gồm các chuyên gia, kỹ sư phần mềm công nghệ thông tin và các chuyên gia kinh doanh. Bên cạnh đó công ty vẫn đang liên tục đào tạo và phát triển kỹ năng cho các nhân viên để đáp ứng các yêu cầu công nghệ ngày càng phức tạp. 

Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế phần mềm phù hợp cho doanh nghiệp 

thiet-ke-ung-dung-2
Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế phần mềm

Kinh nghiệm hoạt động công ty 

  • Lịch sử hoạt động công ty, các dự án đã triển khai 
  • Đánh giá từ khách hàng
  • Kỹ năng của kỹ thuật 
  • Hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng 

Giá cả dịch vụ 

  • Giá dịch vụ có phù hợp với ngân sách doanh nghiệp hay không 
  • So sánh giá trên thị trường thiết kế phần mềm

Chất lượng thiết kế app 

  • Thiết kế giao diện app có thân thiện với người dùng hay không 
  • Mức độ tương thích trên các nền tảng 

>> Đăng ký tư vấn miễn phí dịch vụ thiết kế app mobile tại đây 

Trên đây là Top 5 công ty thiết kế phần mềm tốt nhất hiện nay. Việc lựa chọn công ty thiết kế app mobile phù hợp còn dựa trên nhiều tiêu chí như quy mô công ty, kinh nghiệm hoạt động, giá thành thiết kế app và dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Mong rằng qua bài viết trên đây, bạn sẽ lựa chọn cho mình công ty lập trình sản phẩm phù hợp nhé.

Số lượt xem: (60)

Bình luận
x