Trà Nai Vàng chuyển đổi số trên nền tảng FMRP

Trà Nai Vàng áp dụng phần mềm quản lý sản xuất FMRP như thế nào?

Công ty Trà Thiên Thành với nhãn hiệu Trà Nai Vàng đã chuyển mình như thế nào khi áp dụng nền tảng phần mềm quản lý sản xuất FMRP từ FOSO? Cùng FOSO tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Công ty Trà Thiên Thành – nhãn hiệu Nai Vàng 

Công ty Trà Thiên Thành – nhãn hiệu Trà Nai Vàng với giai đoạn hình thành và phát triển từ những năm 1945, được biết đến với truyền thống sản xuất trà lâu đời tại vùng Trà B’Lao. 

 

Trà Thiên Thành chuyên cung cấp những loại trà truyền thống như trà xanh Ướp Thảo Mộc, trà xanh Ướp hoa Sói, trà xanh, Ngâu.

Cùng với đó là những loại trà thượng hạng cũng như trà cụ thích hợp nhằm đem đến đa dạng sản phẩm cũng như thỏa mãn nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng. 

Công ty TNHH Trà Thiên Thành – nhãn hiệu trà Nai Vàng luôn giữ vị trí đứng đầu về sản phẩm trà ướp hương cũng như được sự tin dùng từ khách hàng trong nhiều năm qua.

Trà Nai Vàng với bí quyết sản xuất trà xanh tại cao nguyên Trà Bảo Lộc đem đến cho khách hàng những tách trà hảo hạng cùng với hương thơm dễ chịu, giúp tinh thần thoải mái, an nhiên. 

Thực trạng và những vấn đề Công ty Trà Thiên Thành gặp phải 

Trước khi áp dụng chuyển đổi số, Công ty TNHH Trà Thiên Thành thực hiện quy trình sản xuất trà tại nhà máy theo cách truyền thống.

Công ty chủ yếu sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại với dây chuyền sản xuất tiên tiến nhưng không áp dụng các phần mềm quản trị sản xuất vào quy trình làm việc.

Thực trạng của Trà Nai vàng
Thực trạng của Trà Thiên Thành

 

Điều này dẫn đến quá trình làm việc nhằm phục vụ sản xuất diễn ra rời rạc và không thống nhất với nhau.

Các quá trình từ giai đoạn lên kế hoạch sản xuất trà, tính toán nguyên vật liệu, thu mua nguyên vật liệu, quản lý kho hàng cho đến các quá trình lên đơn đặt hàng, giao hàng diễn ra tách biệt.

Từ đó sẽ gây khó khăn trong giám sát toàn bộ quy trình thực hiện. Và khi quá trình quản lý quy trình không hiệu quả dẫn đến ảnh hưởng hiệu suất làm việc của toàn bộ quy trình. 

Chính vì thế sau khi phân tích và trực tiếp khảo sát, FOSO đã nhận định ra những vấn đề mà Trà Thiên Thành đang gặp phải như sau:

  • Khó khăn trong quản lý kho nguyên vật liệu, dẫn đến NVL hết hạn và phải mua mới liên tục
  • Không kiểm sát được quá trình xuất kho nguyên vật liệu trong sản xuất

 

  • Các bộ phận liên quan làm việc rời rạc, không thống nhất 
  • Công ty sử dụng nhiều phần mềm tách biệt cho các giai đoạn dẫn đến dữ liệu không được liên kết 
  • Công ty gặp khó khăn trong việc lên kế hoạch sản xuất, tính toán mua nguyên vật liệu phục vụ trong quá trình sản xuất

Nhu cầu chuyển đổi số của công ty Trà Thiên Thành 

Qua cuộc họp trao đổi cởi mở cùng với FOSO, Công ty Trà Thiên Thành cũng nhận thấy được những vấn đề tồn đọng mà công ty đang gặp phải.

Và Trà Thiên Thành mong muốn tìm đến một giải pháp phần mềm có thể tổng hợp quản lý các quy trình làm việc đang tách rời tại công ty.

Bên cạnh đó, phần mềm có thể quản trị thống nhất được dữ liệu, từ đó có thể tự động tính toán nguyên vật liệu, lên kế hoạch sản xuất cũng như quản lý kho hàng một cách hiệu quả.

Giải pháp phần mềm FRMP đem lại cho công ty Trà Thiên Thành 

Trước những thách thức mà công ty Trà Thiên Thành đang phải đối mặt, phần mềm quản lý sản xuất FMRP đến từ FOSO sẽ là giải pháp tối ưu dành cho Trà Thiên Thành.

Phần mềm FMRP như một trợ lý sản xuất đắc lực giúp quy trình sản xuất diễn ra trơn tru và đem lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp. 

Phần mềm quản lý sản xuất FMRP sẽ giúp doanh nghiệp cải tiến qua những mặt sau:

  • Liên kết các quy trình làm việc riêng lẻ vào một quy trình tổng thể nhằm dễ dàng giám sát quá trình làm việc

 

  • Dữ liệu từ mọi quy trình từ quy mô nhỏ đến lớn đều được liên kết chặt chẽ với nhau, thuận lợi trong quá trình tính toán nguyên vật liệu, lên kế hoạch sản xuất, dự báo nhu cầu 
  • FMRP giúp doanh nghiệp cải tiến tiến độ quy trình sản xuất diễn ra nhanh hơn với hiệu suất tốt hơn
  • Quản lý hàng tồn kho hiệu quả thông qua tính toán chính xác lượng tồn kho thực sự cần là bao nhiêu cũng như giúp giảm lượng hàng tồn kho dư thừa, gây lãng phí nguồn lực
  • Theo dõi và quản lý tiến độ xử lý các đơn hàng theo thời gian thực 

Tìm hiểu thêm: Phần mềm quản lý sản xuất hiệu quả cho doanh nghiệp   

Có thể nói, sau khi Trà Nai Vàng được nhân viên FOSO hướng dẫn trực tiếp cách áp dụng phần mềm. Phần mềm quản lý sản xuất FRMP đã giúp cải thiện quy trình làm việc của các phòng ban nhanh chóng hơn. Đồng thời giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất công việc cũng như tinh thần làm việc của từng bộ phận vượt trội hơn. 

Số lượt xem: (229)

Bình luận

Tác giả

x